HYUNDAI HD270 TẠI QUẬN 2 TPHCM

Posted by hyundaithuongmai on 07:06 with No comments

XE BEN HYUNDAI HD270  TẠI QUẬN 2 15 TẤN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?


Trong khi rất nhiều xe ben khác hãng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu khách thì xe ben Hyundai HD270 15 tấn luôn là tâm điểm của rất nhiều khách hàng. Điều gì đặc biệt từ xe ben Hyundai HD 270 15 tấn hút khách đến vậy?
Xe ben Hyundai HD270 là dòng xe bán chạy của hãng Hyundai Hàn Quốc.Xe được sản xuất trong công nghệ dây truyền hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn gắt gao về động cơ, hiệu quả và thiết kế nội thất.
huyndai hd270 tại quận 2 tphcm

XE BEN HYUNDAI HD270  TẠI QUẬN 2

Xe có màu trắng hoặc xanh khá ưa nhìn. Trọng tải xe ben Hyundai HD270 là 15 tấn, tổng trọng tải xe lên đến 24.470kg. Thùng xe ben được thiết kế chắc chắn, có thể chứa hàng hóa khối lượng và kích thước lớn. Thùng xe có thể chứa được cả các loại đất đá nặng, chịu được sức va chạm lớn nên được dùng nhiều xong xây dựng, khai khoáng. Thùng có thể nghiêng để đổ hàng xuống dễ dàng và kiểm tra động cơ cũng tiện hơn.

HYUNDAI HD270  TẠI QUẬN 2

Dung tích xy lanh xe ben Hyundai HD 270 là 11.149 cm3. Hộp số xe là M12S6 (Euro I), H160S6 (Euro II). Xe ben Hyundai HD 270 có hệ thống trợ lực và phanh an toàn. Nhờ đó, xe ben Hyundai HD 270 là dòng sản phẩm bán chạy trên nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Với khối lượng trọng tải lớn thì hệ thống trợ lực và hệ thống phanh tốt mới có thể giúp lái xe điều khiển xe thuận lợi và an toàn hơn.

XE BEN HD270  TẠI QUẬN 2

Ngoài ra, xe được thiết kế hệ thống khí tải theo tiêu chuẩn Euro, thân thiện với môi trường, không làm hao phí nhiên liệu. Cabin xe rộng rãi, thoáng mát, thiết kế tiện lợi cho người lái xe. Do đó, xe ben Hyundai HD 270 được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Không chỉ thu hút khách bằng những điều đặc biệt kể trên, giá cả xe ben Hyundai HD 270 cũng khá hợp lý. Nếu so với chất lượng xe thì giá xe có thể thấp hơn so với giá trị thực của xe. Đây là điểm có lợi cho khách hàng mua xe.
top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê