HYUNDAI HD270 XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG 7 KHỐI

Posted by hyundaithuongmai on 01:18 with No comments

XE TRỘN BÊ TÔNG  7 KHỐI - HYUNDAI HD270

 Xe trộn bê tông Hyundai HD270 nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, Được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và được bảo hành trên toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc.
 xe trộn bê tông Hyundai HD270 được thiết kế trên xe cơ sở Hyundai HD270 loại chiều dài cơ sở ngắn. Thể tích bồn trộn là 7m3.

 xe trộn bê tông Hyundai HD270 Mixer 7 khối​

xe bồn trộn bê tông hyundai hd270 7 khối Xe trộn bê tông nói chung và Xe trộn bê tông Hyundai HD270 Mixer 7 khối (7m3) nói riêng là một trong những phương tiện không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay.

Bởi việc xây dựng những công trình xây dựng có quy mô lớn thì chỉ có việc sử dụng những công cụ hiện đại mới đáp ứng được tiến độ cũng như chất lượng của công trình cụ thể là những chiếc xe trộn bê tông. Chúng giúp giảm sức lao động và tăng tính hiệu quả, chính vì vậy mà xe trộn bê tông ngày càng được sử dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng ...

 xe trộn bê tông Hyundai HD270

Chúng tôi luôn có sẵn hàng cung cấp cho bạn với giá cả hợp lý nhất.
* Cấu trúc thùng quay xe trộn bê tông Hyundai HD270 15 tấn 7 khối   - Thùng quay và dao trộn: thùng quay và dao trộn kép dạng xoắn ốc được làm bằng tấm thép có độ bền cao, chống mài mòn, thùng quay và dao trộn được thiết kế để tạo ra bê tông tốt thông qua quá trình nạp tải, trộn và xả. - Trục và vành dẫn hướng: những bộ phận này đóng vai trò truyền phân bố khối lượng bê tông đến khung khi thùng quay quay. - Cửa quan sát: cửa quan sát nằm tại vị trí trung tâm phần bên của thùng quay và được sử dụng như lỗ xả trong trường hợp khẩn cấp, cũng sử dụng cửa quan sát nhằm mục đích kiểm tra bên trong và các mục đích khác ( có thể đi vào thùng quay thông qua ly xanh nạp liệu
* Phễu: Phễu để tránh bê tông tràn ra ngoài thùng quay bằng cách đẩy bê tông vào phía trong thùng quay. Bít phễu được lắp giữa phễu và thùng quay để tránh rò rỉ bê tông khi lái xe. Bít phễu rất dễ thay thế sau khi nâng phễu lên. * Hệ thống điều khiển thùng trộn bê tông: thùng quay được vận hành theo hướng xui và ngược chiều kim đồng hồ, thùng có thể bị dừng khi sủa dụng liên kết điều khiển thủy lực. Do đó có thể vận hành nhẹ nhàng và chính xác từ buồng lái, phía trên bên trái và dưới khung. Có các cần tại 4 vị trí liên kết

XE TRỘN BÊ TÔNG  7 KHỐI - HYUNDAI

* Hệ thống điều khiển thủy lực trên xe trộn bê tông Hyundai HD270 15 tấn 7 khối   - Bộ phận sau của xe: trong trường hợp hệ thống điều khiển ở phần sau được liên kết với các phần bên trái và bên phải của phần sau xe, nếu vận hành cần về bên trái hoặc bên phải thì góc nghiêng bơm thủy lực được điều chỉnh và có thể thực hiện điều chỉnh được tốc độ quay, trộn, xả và thay đổi hướng quay - Bên trong buồng lái: Cần điều khiểu bơm thủy lực được đạt bên trái tài xế và bạn có thể điều khiển hướng quay thùng trong buồng lái bằng cách dùng trục điều khiển thay đổi thể tích dòng chảy, chu trình bơm thủy lực.

XE TRỘN BÊ TÔNG  7 KHỐI

Quy trình điều khển RPM của xe trộn bê tông Hyundai HD270 15 tấn 7 khối   1. Bật công tắc chuyển đổi vận tốc tại ghế của người lái 2. bật công tắc RPM động cơ lắp tại bảng điều khiển tích hợp tại phần sau ( đèn vận hành cũng bật ) 3. Bạn có thể tăng RPM bằng cách ấn nút ấn tại tay lái ở 3 vị trí  4. sau khi ấn xong, bật công tắc RPM động cơ lắp đặt tại bảng điều khiển tích hợp. ( đèn vận hành tắt ). Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống điều khiển phía sau bằng cách bật đánh lửa sau khi tắt đánh lửa thì tắt công tắc Tắt/bật RPM động cơ và sau đó bật lại công tắc này   * Hệ thống rửa bồn trộn: bơm nước cung cấp nước rửa để rửa bên trong thùng quay, gàu, dụng cụ.... sau khi xả bê tông tươi hoặc kết thúc công việc.
nguồn:http://hyundaitaihcm.blogspot.com/2017/04/xe-tron-be-tong-hyundai-hd270.html
top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê